Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

Nhằm giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc kiểm kê và báo cáo tài chính, đặc biệt trong dịp cuối năm này, Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ 24h cung cấp dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm giá rẻ tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp và trong quá trình xây dựng cũng như phát triển doanh nghiệp, Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ 24h cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất và thuận lợi cho doanh nghiệp vào tháng cuối năm này.

Những thông tin cơ bản về Dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm

Luật thuế được thay đổi thường xuyên và có không ít kế toán của các doanh nghiệp không cập nhật những thay đổi đó kịp thời, đồng thời kỹ năng chuyên môn của các kế toán còn yếu, chưa có kinh nghiệm lên quy trình lập báo cáo tài chính. Trong khi đó một số doanh nghiệp khi mới thành lập thường tự kê khai thuế để giảm thiểu chi phí và đồng nghĩa với việc hệ thống sổ sách không được hoàn chỉnh và làm đối phó. Điều này là mối nguy hại lớn cho doanh nghiệp đặc biệt là vào thời kỳ kiểm kê và quyết toán thuế.

Nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán để thuận lợi hơn khi quyết toán cũng như tiết kiệm chi phí tối đa và giảm rủi ro cho doanh nghiệp, Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ 24h sẽ đưa ra những thông tin về dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm và nhanh chóng hoàn thiện các đầu mục cho doanh nghiệp.

 

dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm tại Tư vấn dịch vụ 24h

Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ 24h sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các thủ tục từ A-Z với Dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm.

 • Tư vấn tổng thể những thông tin về thuế - kế toán cũng như luật pháp và mức xử phạt khi làm sai về thuế, giúp doanh nghiệp hiểu được tình hinh thực tế và nhận yêu cầu từ doanh nghiệp để tiếp quản chứng từ sổ sách về nghiên cứu và thực hiện.

 

 • Tiến hành rà soát thật kỹ và đối chiếu kê khai thuế và chứng từ gốc, nếu phát hiện sai sót sẽ tiến hành điều chỉnh ngay.

 

 • Sắp xếp, phân loại và hoàn thiện các chứng từ cần thiết khi làm sổ sách cũng như báo cáo tài chính.

 

 • Cùng doanh nghiệp đưa ra những vấn đề còn tồn đọng trong năm qua và gợi ý cách khắc phục.

 

 • Tiến hành nhập các chứng từ và thông báo các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, hàng tồn kho, chi phí các loại,…

 

 • So sánh, đối chiếu và cân đối lãi lỗ rồi báo cáo cho doanh nghiệp.

 

 • Chốt lại toàn bộ số liệu rồi lập báo cáo tài chính cuối năm hoàn thiện.

 

 • Xin đóng dấu từ doanh nghiệp, sau đó đi nộpvà bàn giao bản gốc cho chủ doanh nghiệp.

 

 • In sổ sách và các chứng từ liên quan, bàn giao toàn bộ lại cho doanh nghiệp.

 

 • Chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

 

Nếu bạn đang lo lắng về việc phải hoàn thiện hồ sơ và báo cáo tài chính để thuận lợi nhất cho doanh nghiệp bạn thì hãy để Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ 24h giúp bạn với Dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm nhé.

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ 24h

Chuyên lập báo cáo tài chính - Kế toán thuế trọn gói - Quyết toán thuế - Thành lập doanh nghiệp trọn gói - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Giải thể - Mua bán - Sáp nhập công ty Chính xác - Nhanh chóng - Minh bạch.

( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí)

Liên hệ Hotline: 0917673366 / 0909 016 286 / 0989 195 703 / 04.66845153

 • Glob Trans
 • Viettell
 • Vietcombank
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
0816.38.6269