Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Vấn đề mua bán, sát nhập các công ty, doanh nghiệp trong thời đại hiện nay

Trong thời đại Việt nam hội nhập với các nền kinh tế thế giới hiện nay, có thể nói tạo ra vô vàn cơ hội, cũng như khó khăn cho doanh nghiệp tư nhân. Có doanh nghiệp thành công, có doanh nghiệp thất bại. Vì thế, chuyện mua bán, sáp nhập công ty trong thời đại này trở nên phổ biến hơn.

Trong thời đại Việt nam hội nhập với các nền kinh tế thế giới hiện nay, có thể nói tạo ra vô vàn cơ hội, cũng như khó khăn cho doanh nghiệp tư nhân. Có doanh nghiệp thành công, có doanh nghiệp thất bại. Vì thế, chuyện mua bán, sáp nhập công ty trong thời đại này trở nên phổ biến hơn. Mua bán các công ty, doanh nghiệp là phần tất yếu trong con đường nên kinh tế hội nhập của nước ta hiện nay, đồng thời đó cũng là một công cụ hiệu quả để nước ta góp phần tái cơ cấu doanh nghiệp khi mua bán (acquisition) và sáp nhập (merge) giữa các công ty, doanh ngiệp ngày càng nhiều nhằm vừa nâng cao khả năng cạnh tranh, vừa tạo lợi nhuận cho chủ sở hữu. Làm thế nào để mua bán, sáp nhập doanh nghiệp?

>>> Thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

Doanh ngiệp ngày càng nhiều nhằm vừa nâng cao khả năng cạnh tranh, vừa tạo lợi nhuận cho chủ sở hữu.

 

Đầu tiên, để thực hiện thủ tục mua bán công ty, bạn phải đăng ký với Sở kế hoạch và Đầu tư với các thông tin cần thiết, bao gồm:

 • Thông tin, lý do tại sao bán công ty, hoặc lý do thay đổi chủ đầu tư doanh nghiệp hoặc việc thay đổi cổ đông hoặc các nhân viên công ty, đi kèm với các danh sách thành viên, cổ đông mới của công ty.
 • Hợp đồng mua bán doanh nghiệp tư nhân hoặc các hợp đồng chuyển nhượng cổ phần giữa các cổ đông, góp vốn của công ty.
 • Biên bản các cuộc họp mua bán công ty, doanh nghiệp và giữa các cổ đông chuyển nhượng, mua bán cổ phần.

 

Hợp đồng mua bán doanh nghiệp tư nhân hoặc các hợp đồng chuyển nhượng cổ phần giữa các cổ đông, góp vốn của công ty.

 

Sau đó, bạn được nghe về vấn đề tư vấn doanh nghiệp, bao gồm:

 1. Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp: bao gồm thu thập các thông tin cần thiết về doanh nghiệp, xác định giá trị doanh nghiệp và đề ra mức giá cho doanh nghiệp.
 2. Kiểm tra tình trạng pháp lý của doanh nghiệp, điều chỉnh các thủ tục pháp lý cần thiết và hiện trạng của công ty, doanh nghiệp.
 3. Xây dựng bản công bố thông tin cho doanh nghiệp
 4. Tư vấn chiến lược mua bán công ty, doanh nghiệp bao gồm việc lựa chọn hình thức mua bán, lựa chọn đối tác mua bán và lựa chọn giá cả sao cho hợp lý.
 5. Tư vấn xây dựng hợp đồng và phương pháp thương lượng với đối tác bao gồm tư vấn xây dựng hợp đồng, giám sát việc giao dịch, thực hiện hợp đồng giữa hai bên và tư vấn về hoạt động tái cơ cấu lại công ty, doanh nghiệp và đề ra các chiến lược mới.
 6. Tư vấn soạn thảo văn bản hồ sơ mua bán, sát nhập doanh nghiệp và hoàn thành các thủ tục phá lý cần thiết cho công ty, doanh nghiệp
 7. Tư vấn soạn thảo văn bản hồ sơ pháp lý phù hợp với doanh nghiệp và cung cấp các văn bản pháp luật, pháp lý cần thiết.
 • Glob Trans
 • Viettell
 • Vietcombank
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
0816.38.6269