Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn và dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sau khi được thành lập, khi điều chỉnh dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, … phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư.

Tư vấn và dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

Tìm hiểu thêm: dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

 

        Theo quy định của Pháp luật Việt Nam, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sau khi được thành lập, khi điều chỉnh dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, … phải làm thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư.

                        

Các chỉ tiêu có thể thay đổi được trong giấy chứng nhận đầu tư gồm những gì?

 

-  Thay đổi địa điểm thực hiện dự án: Doanh nghiệp có thể thay địa điểm thực hiện dự án đầu tư, Trụ sở của doanh nghiệp phải có địa chỉ cụ thể, doanh nghiệp có thể đi mượn, đi thuê.Nhiều doanh nghiệp có thể có cùng một địa chỉ.Doanh nghiệp kê khai rõ địa chỉ trụ sở chính thực hiện dự án.

 

-  Thay đổi lĩnh vực đầu tư: Doanh nghiệp có thể thay đổi lĩnh vực đầu tư đã đăng ký, tiến hành bổ sung các ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật chuyên ngành về lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam.Liên Hệ Trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

-   Thay đổi người đại diện theo pháp luật: Doanh nghiệp có thể thay đổi người đại diện theo pháp luật ( giám đốc, chủ tịch HĐTV, chủ tịch HĐQT) thành viên quản lý điều hành doanh nghiệp( Giám đốc, Chủ tịch HĐTV) nếu là công dân Việt Nam không được là cán bộ, công chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên ngành quân đội, công an, người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, đang chấp hành hình phạt tù. Doanh nghiêp kê khai cụ thể các thông tin về các cá nhân thay thế.

 

-  Thay đổi vốn thực hiện dự án, vốn điều lệ: Doanh nghiệp có thể tăng giảm vốn điều lệ, chia lại cơ cấu góp vốn của các thành viên trong công ty. Khi tăng hay giảm vốn điều lệ doanh nghiệp phải ghi rõ số vốn tăng thêm. Cơ cấu lại phần vốn góp của các thành viên trong công ty sau khi tăng, giảm.

 

-  Thay đổi các nhà đầu tư: Nhà đầu tư có thể rút, bổ sung, thay thế các thành viên trong công ty.Khi tiến hành công việc trên doanh nghiệp phải cơ cấu lại danh sách thành viên góp vốn sau khi thay đổi.  

       Doanh nghiệp chuẩn bi các thông tin về thành viên muốn rút, thay đổi, hay bổ sung( Số CMTND, hoặc hộ chiếu ngày cấp, nơi cấp, HKTT, Chỗ ở hiện tại , kèm theo 01 bản CMT có chứng thực của cơ quan nhà nước).

 

-  Thay đổi tên gọi công ty: Tên doanh nghiệp và tên riêng bao gồm tên tiếng việt, hoặc tên bằng tiếng nước ngoài.Tên giao dịch, Tên viết tắt có thể được thay đổi.Tên của doanh nghiệp định thay thế không được trùng và gây nhầm lẫn với doanh nghiệp khác trong cùng một tỉnh thành phố.Doanh nghiệp chuẩn bị tên riêng, tên giao dịch, viết tắt định thay thế.

 

-  Các thay đổi khác: Ngoài những thay đổi trên, doanh nghiệp có thể có những thay đổi khác trong giấy phép đăng ký kinh doanh. Việc lấy thông tin sẽ được cụ thể với từng thay đổi khác đó.

 

 

tư vấn thay đổi chứng nhận đầu tư

 

 

Hồ sơ cần chuẩn bị

 

-  Bản đăng ký/đề nghị điều chính Giấy chứng nhận đầu tư.

 

-  Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư/Giấy phép đầu tư/Giáy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của doanh nghiệp.

 

-  Bản sao hợp lê Giấy chứng nhận đầu tư của Chi nhánh.

 

-  Bản giải trình lý do điều chỉnh, những thay đổi so với dự án đang triển khai.

 

-  Báo cáo tình hình thực hiện dự án đến thời điểm điều chỉnh dự án.

 

-  Bản giải trình khả năng đáp ứng điều kiện mà dự ản phải đáp ứng theo quy định của pháp luật đối với dự án thuộc lĩnh vực đầu tư có điều kiện.

 

-  Trường hợp ngành kinh doanh và mục tiêu họa động đề nghị bổ sung theo quy định của pháp luật yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì hồ sơ phải kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nhề của Giám đốc/Tổng Giám Đốc hoặc các cá nhân khác.

 

Tư Vấn Tổng Hợp 24h sẽ giúp các Quý Doanh Nghiệp làm những gì?

 

-  Lấy thông tin, tư vấn cụ thể từng yêu cầu thay đổi cho khách hàng.

 

-   Soạn thảo bộ hồ sơ giấy chứng nhận đầu tư.

 

-  Thay mặt doanh nghiệp tiến hành thủ tục thay đổi tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

 

-  Bàn giao cho doanh nghiệp các giấy tờ liên quan đến việc thay đổi sau thời gian đã thoả thuận.

 

-  Tư vấn soạn thảo hồ sơ nội bộ doanh nghiệp sau khi thay đổi.

 

-  Tư vấn thủ tục thuế, kế toán, và các vấn đề liên quan đến pháp luật miễn phí cho doanh nghiệp.

 

thay đổi giấy chứng nhận đầu tư

 

 

 

Ngoài ra, quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, khi khách hàng có bất cứ thắc mắc hay khó khăn về Giấy phép đầu tư, thành lập doanh nghiệp trọn gói, giấy phép kinh doanh .... Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết quý khách sẽ nhận được sự tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

 

 

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ 24h

Chuyên lập báo cáo tài chínhKế toán thuế trọn gói, Quyết toán thuế, Thành lập doanh nghiệp, Thay đổi đang ký kinh doanh, Giải thể,  Mua bán, Xát nhập công ty Chính xác, Nhanh chóng, Minh bạch.

( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí)

Liên hệ Hotline: 0917673366 / 0909 016 286 / 0989 195 703 / 04.66845153

  • Glob Trans
  • Viettell
  • Vietcombank
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
0909016286