Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Làm thế nào để thay đổi đăng ký kinh doanh?

Sau một thời gian kinh doanh doanh nghiệp cảm thấy không phù hợp, thay vì mua, bán công ty do mình làm chủ thì nhiều người lại chọn cách khác là thay đổi đăng ký kinh doanh. Vì lẽ đó công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức chuyên môn, kiến thức về tư vấn pháp luật nói riêng và tư vấn cho công ty, doanh nghiệp nói chung.

Sau một thời gian kinh doanh doanh nghiệp cảm thấy không phù hợp, thay vì mua, bán công ty do mình làm chủ thì nhiều người lại chọn cách khác là thay đổi đăng ký kinh doanh. Vì lẽ đó công ty Tư vấn và Dịch vụ Tổng hợp 24h cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kiến thức chuyên môn, kiến thức về tư vấn pháp luật nói riêng và tư vấn cho công ty, doanh nghiệp nói chung. Không cần phải băn khoăn về vấn đề giấy tờ, chứng từ, các vấn đề pháp luật liên quan hoặc những việc xung quanh khi thay đỏi đăng ký kinh doanh, chúng tôi đáp ứng đầy đủ mong muốn của bạn khi các nhân viên đủ năng lực, trình độ, bằng cấp và các kinh nghiệm thay đổi đăng ký kinh doanh, đồng thời tư vấn, giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp.

 

Dịch vụ Tổng hợp 24h cung cấp dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Những công việc cần làm để thay đổi đăng ký kinh doanh?

 1. Những nội dung cần thiết khi thay đổi đăng ký kinh doanh:
 • Thay đổi lãnh đạo đại diện công ty, doanh nghiệp theo quy định pháp luật của nhà nước.
 • Thay đổi nguồn vốn trong công ty, bao gồm nguồn vốn góp, thay đổi thành viên góp vốn (thay dổi các thành phần cổ đông trong công ty) hoặc chuyển nhượng vốn trong công ty, doanh nghiệp cho thành viên khác.
 • Thay đổi các điều lệ của công ty sao cho hợp lý
 • Bổ sung, thay đổi hoặc thay thế ngành nghề kinh doanh của công ty, doanh nghiệp sao cho phù hợp với xu thế thị trường.
 • Thay đổi các thông tin cần thiết của doanh nghiệp bao gồm địa điểm đặt trụ sở chính, địa chỉ của văn phòng, các cơ sở kinh doanh, cơ sở khác của công ty, doanh nghiệp, của các văn phòng đại diện cho công ty.
 • Thành lập thêm các chi nhánh, trụ sở mới (nếu cần thiết); đồng thời thành lập thêm các văn phòng đại diện, cơ sở kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
 • Giải thể các trụ sở cũ, chi nhánh cũ, các cơ sở kinh doanh, văn phòng đại diện không còn hoạt động, không mang lại lợi ích, hiệu quả lại cho công ty, doanh nghiệp.
 1. Những nội dung công việc cần thực hiện để thay đổi đăng ký kinh doanh:
 • Thu thập các thông tin, giấy tờ, chứng từ càn thiết của công ty, doanh nghiệp.
 • Soạn thảo các hồ sơ, văn bản, biểu mẫu theo quy định của pháp luật.
 • Nộp hồ sơ cho nhà nước hoặc các cơ quan có thẩm quyền và giải trình rõ ràng, chính xác, đầy đủ các vấn đề liên quan đến nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
 • Nhận kết quả theo ủy quyền, sau đó đăng bố cáo việc thay đổi đăng ký kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Đến với công ty Tư vấn Dịch vụ và Tổng hợp 24h, nhu cầu của bạn về các vấn đề, vướng mắc trong công ty, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi đáp ứng đầy đủ.

 • Glob Trans
 • Viettell
 • Vietcombank
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
0816.38.6269