Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Hướng dẫn cách gộp sổ BHXH

Em muốn gộp sổ BHXH thì thủ tục và cách thức gộp như thế nào mong anh chị tư vấn. Em có thể tự đi làm gộp sổ BHXH được không vì việc riêng nên em không muốn nhờ vả vào công ty làm.

Hỏi:  Em có 2 sổ Bảo hiểm em muốn gộp sổ cần những thủ tục gì ? Những sổ có thời gian đóng ít thì gộp vào sổ có thời gian đóng nhiều nhất phải không ? Như trường hợp của em có 2 sổ: 1 sổ ngoài Hà Nội cấp đóng có 4 tháng, 1 sổ ở TP.HCM thời gian đóng là 7 năm, nơi đóng cuối cùng là Quận Đống Đa, em phải đến BHXH nơi nào để gộp sổ (hộ khẩu em ở Hà Nội) Gộp nhiều sổ cùng một thời gian đóng Bảo hiểm có ảnh hưởng gì không ? Nếu hủy 2 sổ (cần những thủ tục gì ) thì sổ còn lại em vẫn lãnh BHXH 1 lần như bình thường ?

 

Hướng dẫn cách gộp sổ bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn cách gộp sổ bảo hiểm xã hội

 

Trả lời: Trường hợp của bạn nếu hiện giờ không tham gia BHXH thì bạn cần lập thủ tục gộp sổ theo PGNHS 304/…../SO, nộp trực tiếp tại cơ quan BHXH (nơi đóng BHXH sau cùng). Nếu hiện giờ bạn đang tham gia BHXH thì đề nghị công ty nơi bạn đang làm việc lập thủ tục cho bạn.

- Trường hợp trùng thời gian đóng BHXH, bạn cần liên hệ với công ty có quá trình tham gia BHXH trùng sau để giảm trùng cho bạn như vậy mới gộp sổ được.

- Trường hợp muốn hủy quá trình tham gia bạn cần ghi rõ trong đơn đề nghị (mẫu D01-TS) số sổ muốn hủy và cam kết chịu trách nhiệm, để cơ quan BHXH xem xét, giải quyết. Sổ BHXH giữ lại vẫn được hưởng trợ cấp một lần theo quy định.

 

 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP 24H

 

Chuyên lập báo cáo tài chínhKế toán thuế trọn gói, Quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Giải thể,  Mua bán, Sáp nhập công ty Chính xác, Nhanh chóng, Minh bạch.

( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí)

Liên hệ Hotline: 0934 675 566 - 0917 67 3366 - 0976 352 944.

  • Glob Trans
  • Viettell
  • Vietcombank
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
0816.38.6269