Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Dịch vụ tư vấn thành lập Doanh nghiệp giá rẻ - Luật 24h

 

Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ 24h chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, kế toán thuế với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân và đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội

 

Trong cuộc đời của mỗi doanh nhân thì quyết định thành lập doanh nghiệp là một quyết định to lớn và quan trọng đặc biệt là những người mới khởi nghiệp. Thành lập doanh nghiệp là điều các chủ doanh nghiệp tương lại rất quan tâm. Các khó khăn vướng mắc khi làm thủ tục đăng ký và khai báo với các cơ quan chức năng để đăng ký doanh nghiệp tư nhân, hay cổ phẩn cho mình.

 

Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ 24h chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân cho quý khách trên toàn Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân và đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi đăng ký sử dụng dịch vụ chúng tôi.

 

dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Thành lập doanh nghiệp mới

 

Ưu điểm của loại hình doanh nghiệp tư nhân là đơn giản, nhanh chóng và gọn nhẹ trong bộ máy quản lý, có thể quyết định mọi công việc kinh doanh cũng như hành chính một cách nhanh chóng, cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về mọi hoạt động của doanh nghiệp.

 

Khi quý khách hàng có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ 24h sẽ tư vấn miễn phí gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ:

 

Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh và các quy định của pháp luật đối với loại hình doanh nghiệp tư nhân.

 

Tra cứu và tư vấn quý khách về đặt tên doanh nghiệp và tư vấn về đăng ký bảo hộ và thiết kế logo doanh nghiệp;

 

Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp quý khách (phù hợp với quy định của pháp luật về việc lựa chọn ngành nghề kinh doanh có điều kiện, ngành nghề yêu cầu chứng chỉ…)

 

Tư vấn về đăng ký thành viên/Cổ đông sáng lập phù hợp với Quy định của pháp luật và điều lệ hoạt động của doanh nghiệp tư nhân quý khách;

 

Tư vấn quý khách đăng ký vốn điều lệ/Vốn pháp định theo Quy định của Luật doanh nghiệp và quy định của luật chuyên ngành của doanh nghiệp tư nhân;

 

Tư vấn quý khách về tỷ lệ, phương thức góp vốn và các vấn đề khác liên quan của doanh nghiệp tư nhân;

 

Tư vấn quý khách các vấn đề liên quan đến nội doanh nghiệp: Mô hình tổ chức và hoạt động, phương thức quản lý và điều hành, quyền và nghĩa vụ các cổ đông…;

 

Tư vấn quý khách về pháp luật về thuế (Kê khai, quyết toán thuế, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt…)

 

Đăng ký và thay đổi đăng ký kinh doanh

 

 

Quý khách chỉ cần cung cấp chúng tôi khi đến đăng ký thành lập doanh nghiệp

 

CMND của chủ doanh nghiệp, bản sao CMND có công chứng của cơ quan địa phương.

 

Chứng chỉ hành nghề.

 

Giấy phép kinh doanh đối với các nghành nghề yêu cầu.

 

Thông tin đăng ký doanh nghiệp tư nhân của quý khách.

 

Khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Công ty TNHH tư vấn và dịch vụ 24h sẽ chuẩn bị cho quý khách hàng:

 

Soạn thảo hồ sơ pháp lý thành lập doanh nghiệp tư nhân và hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cá nhân cần thiết.

 

Đại diện quý khách hàng nộp hồ sơ, nhận kết quả thành lập doanh nghiệp tư nhân tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, rút hồ sơ hoặc bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

 

Đại diện quý khách hàng tiếp xúc, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thẩm tra nội dung hồ sơ.

 

Đại diện quý khách hàng đăng ký thuế doanh nghiệp tư nhân.

 

Đại diện quý khách hàng đăng ký con dấu tròn doanh nghiệp

 

Các ưu đãi hấp dẫn khác.

Thành lập công ty

 

Mọi thắc mắc về thủ tục thành lập doanh nghiệp, các bước đăng ký kinh doanh và dịch vụ kê khai thuế sau khi thành lập. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí

 

Liên hệ Hotline: 0917673366 / 0909 016 286 / 0989 195 703 / 04.66845153

  • Glob Trans
  • Viettell
  • Vietcombank
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
0816.38.6269