Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Sau một thời gian hoạt động, công ty của bạn không có được mức lợi nhuận như mong muốn? Bạn muốn thay đổi điều này? Bạn muốn giải thể công ty? Nhưng bạn không biết làm thế nào và mức giá là bao nhiêu? Hãy đến với chúng tôi!

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ

Sau một thời gian hoạt động, công ty của bạn không có được mức lợi nhuận như mong muốn? Bạn muốn thay đổi điều này? Bạn muốn giải thể công ty? Nhưng bạn không biết làm thế nào và mức giá là bao nhiêu? Hãy đến với chúng tôi!

Tìm hiểu thêm: các thủ tục thành lập doanh nghiệp

Chỉ với 299.000đ để giải thể công ty, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, hiểu rõ về các thủ tục giải thể công ty theo quy định của pháp luật, bao gồm thực hiện các nghĩa vụ về thuế, tài chính, các thủ tục xin giải thể tại các cơ quan chức năng, đồng thời hủy con dấu, đóng mã số thuế của công ty, và đăng tin giải thể lên các số báo sắp được phát hành.

Doanh nghiệp bị giải thể trong các trường hợp sau đây (theo quy định điều luật 157 năm 2005 của nhà nước)

 • Kết thúc thời hạn hoạt động của công ty mà công ty không có quyết định gia hạn thêm nữa.
 • Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật doanh nghiệp trong thời hạn sáu tháng liên tục.
 • Công ty bị thu hồi lại các giấy tờ có chứng nhận kinh doanh theo quy định của nhà nước.

 

Giải thể công ty, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ, hiểu rõ về các thủ tục giải thể công ty theo quy định của pháp luật.

 

Các thủ tục, quy trình cần để giải thể doanh nghiệp:

Cần phải có:

 • Bản sao hợp lệ giấy phép Đăng ký kinh doanh.
 • Quyết định để giải thể công ty, doanh nghiệp; bao gồm

+ Tên công ty, địa chỉ của công ty, doanh nghiệp;

+ Lý do giải thể công ty, thời hạn giải thể, các khoản nợ của công ty (nếu có); thời hạn nợ, thanh lý hợp đồng (không được vượt quá sáu tháng kể từ ngày ra quyết định giải thể)

+ Các nghĩa vụ trong hợp đồng lao động (nếu vẫn còn hiệu lực); các trách nhiệm phát sinh (nếu có).

+ Họ và tên, chữ ký của người đại diện công ty đã đăng ký theo quy định của pháp luật.

Chú ý: doanh nghiệp chỉ được phép giải thể khi đảm bảo là đã thanh toán xong các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác

 

Doanh nghiệp chỉ được phép giải thể khi đảm bảo là đã thanh toán xong các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác

 

Các bước để giải thể công ty, doanh nghiệp:

Bước 1: Đầu tiên, phải thông báo cho mọi người biết là công ty sẽ bị giải thể, tránh trường hợp “nước đến chân mới nhảy”, làm mọi người bất ngờ.

Bước 2: Công ty, doanh nghiệp phải chuẩn bị sẵn công văn, xác nhận hoàn toàn là đã đóng thuế đầy đủ cho nhà nước, đồng thời thanh toán xong các khoản nợ của Ngân hàng nơi công ty đã đăng ký trước đó, và gửi tổng cục hải quan (đối với công ty, doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu)

Bước 3: Công ty, doanh nghiệp hoàn thành các việc làm cần thiết tại cơ quan thuế nơi mà cơ quan thường xuyên kê khai thuế.

Sau khi công ty nộp hồ sơ giải thể cho cơ quan thuế, cơ quan thuế sẽ quản lý các giấy tờ sau: công văn giải thể công ty, thông báo về giải thể công ty, doanh nghiệp; biên bản họp về việc giải thể; giấy xác nhận không nợ thuế, mã số thuế gốc, báo cáo tài chính và các giấy tờ có liên quan khác.

Bước 4: Khi có kết quả khóa mã số thuế đăng báo giải thể trong vòng 3 kì, cong ty, doanh nghiệp tiến hành nộp hồ sơ giải thể tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư (sẽ nhận thông báo trả dấu tròn trong vòng 10 ngày)

Bước 5: Trả dấu tại Công an, sau đó công ty, doanh nghiệp nhận giấy thu hồi dấu nộp tại Sở và 7 ngày sau nhận kết quả thu hồi giấy phép kinh doanh tại Sở Kế Hoạch & Đầu Tư.

Trên đây là các bước giải thể công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa, công ty sẽ được tư vấn dịch vụ giải thể doanh nghiệp hợp lý về các thủ tục luật pháp hiện hành và phương thức bàn giao các giấy tờ cho doanh nghiệp. Chỉ với 290.000đ, công ty sẽ được lo đầy đủ từ các thủ tục, chứng từ, hồ sơ giải thể và các giấy tờ liên quan khác.

 • Glob Trans
 • Viettell
 • Vietcombank
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
 • Tư vấn luật 24h
0816.38.6269