Thành lập doanh nghiệp
Thành lập doanh nghiệp

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Tư vấn luật - tặng website giới thiệu công ty

Những lý do khiến doanh nghiệp nên thuê dịch vụ báo cáo tài chính

Theo thống kê thì tại Hà Nội mỗi tháng việc thành lập doanh nghiệp có tới hàng trăm và có đến 90% các chủ doanh nghiệp không có kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính. Bộn bề công việc và kinh nghiệm còn non yếu không thể tự làm được là những lý do khiến cho các doanh nghiệp cần tìm một đối tác tin cậy để thuê dịch vụ báo cáo tài chính.

 

Những thủ tục cần làm khi thành lập văn phòng đại diện

Khi công ty phát triển, chủ doanh nghiệp sẽ có nhu cầu mở thêm văn phòng đại diện ở cùng tỉnh/ thành phố hoặc ở tỉnh khác. Vậy, cần những thủ tục gì để thành lập, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Hòa vốn - thời điểm quan trọng của doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp, công ty mọc lên ngày càng nhiều nhưng không nhiều những công ty thực sự phát triển và để hòa vốn cũng không phải dễ dàng. 

Tư Vấn 1 : 0934 675 566 Tư Vấn 1
Tư Vấn 2 : 0917 673 366 Tư Vấn 2
Tư Vấn 3 : 0976 352 944 Tư Vấn 3

 Dịch vụ thành lập Doanh nghiệp trọn gói chỉ 1.500.000Đ, Chữ ký số gói 4 năm  GIẢM NGAY 20% áp dụng cho Doanh nghiệp thành lập mới (Xem chi tiết)

Các loại hình vận chuyển hàng hóa dịp tết nguyên đán

Giá vận chuyển dịp tết sẽ tăng cao, vậy có những hình thức vận chuyển nào mà quý khách có thể sử dụng.

Các loại hình vận chuyển hàng hóa dịp tết nguyên đán 

 

        Dịp tết nguyên đán đang đến gần, điều ấy đồng nghĩa với việc nhu cầu vận chuyển, đi lại  của mọi người tăng cao. Giá vận chuyển cũng sẽ tăng theo nhu cầu của người dân. Vậy có những hình thức vận chuyển nào mà quý khách có thể sử dụng. Dưới đây Tư vấn luật 24h xin được chia sẻ với quý khách vài loại hìnhvận chuyển dưới đây:

 

 

hình thức vận chuyển

 

1. Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

 

      Chúng ta hiểu rằng vận chuyển đường bộ luôn luôn tăng mạnh, và nó có thế mạnh so với tất cả các loại hình vận chuyển khác. Đó là dịp mọi người di chuyển đi lại với khoảng cách gần, đặc biệt tại những thành phố lớn như Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, các lượng hàng hóa vận chuyển bằng xe máy, ô tô. Điểm mạnh của loại hình vận chuyển này là chi phí rẻ, thời gian nhanh và rất thuận tiện khi sử dụng.

 

2. Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt.

 

        Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thì cũng không khác nhiều với vận chuyển hàng hoa đường bộ, song nó được thực hiện trên tuyến đường sắt bắc nam, vận chuyển này mang phong cách chuyên nghiệp hơn, khối lượng đồ được vận chuyển có thể lớn hơn rất nhiều. Nhưng lại có một chút bất lợi so với vận chuyển đường bộ đó là phụ thuộc vào các ga của các tỉnh cũng như thành phố lớn. Ưu điểm của hình thức này, là chi phí khá rẻ và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa.

 

3.  Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

 

       Một lợi thế không thể không nói đến đầu tiên đó là lợi thế về thời gian, việc vận chuyển khoảng cách xa bằng nhau trên các hình thức vận chuyển khác nhau trong dịch tết này thì hàng không luôn luôn đứng đầu trong về thời gian trong các loại hình vận chuyển, Nhưng bù lại, cước phí vận chuyển khá cao, so với các loại hình vận chuyển còn lại.

 

4.  Vận chuyển hàng hóa bằng đường thủy.

 

        Vận chuyển phương thức này nếu so sánh với các loại thình vận chuyển còn lại thì khối lượng vận chuyển cũng như giá cả là tốt nhất, tối ưu nhất. Tuy nhiên nếu xét về thời gian thì phương thức này lại có thời gian lâu nhất, điều đó chính là những mặt tích cực và tiêu cực khi vận chuyển hàng hóa qua đường này, vận chuyển đường thủy trong dịp tết này có lẽ không tăng đột biến như các loại hình vận chuyển khác, vì vận chuyển hàng hóa có thời gian lâu và phải mất công chờ đợi khá lâu.

 

5. Các hình thức khác.

 

      Ngoài ra còn có một vài hình thức vận chuyển đặc biệt ở một số nược phát triển áp dụng, như vận chuyển bằng khinh khí cầu, vận chuyện bằng máy bay mini không người lái, hoặc vận chuyển trên bằng và một sô hình thức vận chuyển khác, mà chúng ta chưa thể áp dụng vận chuyển tại Việt Nam. Vì các hình thức ấy còn khá xa lạ với người dân, và chi phí cũng rất cao.

hình thức vận chuyển

 

Công ty luật 24h

 

Chuyên lập báo cáo tài chính, Kế toán thuế trọn gói, Quyết toán thuế, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, Thay đổi đăng ký kinh doanh, Giải thể,  Mua bán, sát nhập công ty Chính xác, Nhanh chóng, Minh bạch.

( Vui lòng nhấc máy gọi cho chúng tôi để tư vấn dịch vụ miễn phí)

Liên hệ Hotline: 0917673366 / 0909 016 286 / 0989 195 703 / 04.66845153

  • Glob Trans
  • Viettell
  • Vietcombank
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
  • Tư vấn luật 24h
0816.38.6269